tui-hut-am-Banog

Túi hút ẩm

Túi hút ẩm là gì?

Để kinh doanh xuất nhập khẩu gữa các nước với nhau được lâu dài thì việc vận chuyển là một yếu tố cực kỳ quan trọng, đặc biệt việc bảo quản hàng hóa trong quá trình này cũng là một quá trình kinh nghiệm và là một chuyên ngành cần phải thành thạo. Việc các sản phẩm đi chuyển từ nước này sang nước khác thì điều tất yếu phải trải qua đó là môi trường, nhiệt độ, áp suất,…giữa các nước khác nhau thì các yếu tố này khác nhau.

tui-hut-am
Hình ảnh các túi hút ẩm

Khi nhiệt độ, áp suất thay đổi sẽ dẫn đến độ ẩm thay đổi kéo theo sản phẩm của chúng ta bị ẩm mốc và bị oxy hóa do độ ẩm gây nên. Nếu không xử lý vấn đề này thì sản phẩm rất dễ bị hư hỏng. Các sản phẩm bị hư hỏng do độ ẩm gây nên như: điện tử, máy móc cơ khí, hàng hóa nông sản, gỗ và đồ dùng nội thất, các sản phẩm may mặc, thủy sản và hải sản đông lạnh, các sản phẩm về thực phẩm tươi sống và đồ khô nói riêng, các sản phẩm khác nói chung, xe máy, xe ô tô, …nói chung là các sản phẩm dễ bị oxy hóa do môi trường tác động.

Hiện nay chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm hút ẩm khác nhau dành cho tất cả các sản phẩm cần bảo quản này. Các sản phẩm của chúng tôi gồm có:

  • Dây hút ẩm treo vào container: đây là một loại hút ẩm xử lý độ ẩm bên trong container. Khi container di chuyển từ nước A sang nước B nếu bị ẩm ướt thì dây hút ẩm này trong quá trình đó cũng hút lượng hơi ẩm tối đa và sẽ giúp container khô ráo và hàng hóa khô ráo. Có thể treo dây hút ẩm bên trong rãnh móc của container hoặc treo cùng với sản phẩm nếu có. Loại hút ẩm này thì có 3 thành phần khác nhau từ đó có nhiều sự phân loại loại chất khác nhau , ví dụ sản phẩm được làm từ đất sét hoạt tính, sản phẩm làm từ hạt Silica gel, sản phẩm được làm từ dung dịch hỗn hợp muối Canxi clorua và một số công thức làm chất hút ẩm khác từ nhiều nhà cung cấp đa dạng trên toàn cầu
day-hut-am-container
Dây hút ẩm dùng trong container
  • Gói hút ẩm dùng trực tiếp với sản phẩm: loại này bỏ trực tiếp vào bao bì sản phẩm sau đó seal lại. Việc làm này giúp sản phẩm của người dùng được bảo quản một cách trực tiếp, mọi độ ẩm bên trong bao bì được xử lý hoàn toàn. Loại này được làm từ đất sét hoặc tính hoặc là Silicagel
goi-hut-am
Hình ảnh các túi hút ẩm khác nhau
  • Ngoài ra, có một vài loại hút ẩm khác nhưng nói chung cũng sử dụng xử lý ẩm trong kho, trong container, hoặc là trong bao bì của sản phẩm.

Trụ sở: 69 Huỳnh Văn Nghệ
Phường 12- Quận Gò Vấp
TP. Hồ Chí Minh- Việt Nam
Giao dịch: 221 Phạm Văn Bạch
Phường 15- Quận Tân Bình
TP. Hồ Chí Minh- Việt Nam
Tel: +84 (0) 28 38 15 05 35
Email: support@banog.vn
Website: http://banog.vn

HOTLINE: 0903.999.521 - 0938.860.377