day-hut-am-container

Dây hút ẩm container

Dây hút ẩm container có thể điều khiển được độ ẩm để hấp thụ hơi nước ngưng tụ trong container vận chuyển và lưu kho, bảo vệ sản phẩm khỏi hư hại bởi độ ẩm như rỉ sét và ăn mòn, nấm mốc và nấm mốc, và bao bì và nhãn bị hư hỏng. Không giống như các sản phẩm khác mà sau khi hút nước sẽ bị nhỏ giọt, Dây hút ẩm container kiểm soát và giữ lại tất cả các độ ẩm chúng hấp thụ.

day-hut-am-container
Dây hút ẩm dùng trong container

Các ứng dụng

Container vận chuyển đường biển, xe tải, đường sắt và đường hàng không
Bảo vệ máy móc, đóng hộp hàng hóa, và các sản phẩm thép chống gỉ
Bảo vệ các gói thực phẩm không bị nhiễm bẩn ẩm
Bảo vệ hàng hóa trong kho lưu trữ
Container lưu trữ
Thuyền lưu trữ

Lợi ích

Hấp thụ và giữ lại số lượng lớn độ ẩm
Giảm điểm sương bên trong container vận chuyển và lưu trữ
Cung cấp bảo vệ chống lại nấm mốc, rỉ sét và ăn mòn lên đến 45 ngày hoặc hơn
Dễ dàng sử dụng – Đơn giản chỉ cần đặt trong container với số lượng túi phụ thuộc vào kích thước container
Bền bỉ, nhiệt kín Tyvek vải và màng Poly hoặc chất liệu bền hơn

Dây hút ẩm container bảo vệ giá trị hàng hóa chống ngưng tụ
Vận chuyển sản phẩm cho thấy nhiều lô hàng với nhiệt độ dao động và độ ẩm cao, tạo điều kiện hoàn hảo cho ngưng tụ, mưa container, hoặc mồ hôi hàng hóa để tạo thành. Tương tự như vậy, các điều kiện môi trường trong kho lưu trữ cũng có thể dẫn đến sự hình thành ngưng tụ.

Dây hút ẩm container kiểm soát hấp thụ một lượng lớn độ ẩm để bảo vệ chống lại các thiệt hại mà ngưng tụ bên trong container vận chuyển hoặc kho. Các hạng mục như máy móc thiết bị, hàng hóa đóng hộp, và các sản phẩm thép sẽ được bảo vệ chống rỉ sét và ăn mòn, nhãn bong tróc, bao bì nhăn nheo, và thiệt hại sản phẩm khác. Ngoài ra, thực phẩm và các sản phẩm khác sẽ được bảo vệ chống lại nấm mốc và nấm mốc phát triển. Dây hút ẩm container sẽ loại bỏ sự tốn kém về vận tải bị hư hỏng.

Dây hút ẩm container hấp thụ dễ dàng sử dụng và có thể được đặt dọc theo các cạnh và đáy của container vận chuyển như hàng hóa được đóng sẵn. Sản phẩm có loại khác là có móc để treo trong container vận chuyển. Khi sử dụng Dây hút ẩm container cho kho lưu trữ, các túi này có thể dễ dàng đặt bên trong của hàng hóa đóng gói để thêm bảo vệ độ ẩm có thể đạt được.

Bảo vệ lô hàng đông lạnh

Dây hút ẩm container cũng có thể được xây dựng để bảo vệ hàng hóa trong các ứng dụng lưu trữ lạnh bằng cách hấp thụ độ ẩm và giảm độ ẩm trong điều kiện lạnh hoặc đông lạnh. Công nghệ giảm độ ẩm này là lý tưởng cho việc ngăn chặn sương tích tụ trong container lạnh khi vận chuyển các sản phẩm đông lạnh. Chúng tôi có thể tùy chỉnh một giải pháp để bảo vệ sản phẩm của bạn từ sự ngưng tụ và thiệt hại ẩm trong quá trình vận chuyển hoặc lưu kho hàng hóa trong tủ lạnh hoặc đông lạnh.

Sử dụng một cách dễ dàng

Hướng dẫn sử dụng:

Đặt dây hút ẩm container kiểm soát gói container vận chuyển hoặc bên trong hàng hóa đóng gói ngay lập tức trước khi vận chuyển hoặc lưu trữ.
Hãy tin tưởng chúng tôi để Đánh giá của bạn nhu cầu ẩm kiểm soát
Chúng tôi có một loạt các kinh nghiệm trong việc bảo vệ sản phẩm khỏi hư độ ẩm và có thể làm việc với bạn để xác định số lượng Dây hút ẩm container được yêu cầu cho các ứng dụng của bạn. Chúng tôi sẽ tùy chỉnh một giải pháp cho nhu cầu của bạn tùy thuộc vào các biến như các sản phẩm, điều kiện đó sẽ được gặp, phương thức vận chuyển, lưu trữ, và bất kỳ yếu tố khác ảnh hưởng đến hàng hóa của bạn.

Trụ sở: 69 Huỳnh Văn Nghệ
Phường 12- Quận Gò Vấp
TP. Hồ Chí Minh- Việt Nam
Giao dịch: 221 Phạm Văn Bạch
Phường 15- Quận Tân Bình
TP. Hồ Chí Minh- Việt Nam
Tel: +84 (0) 28 38 15 05 35
Email: support@banog.vn
Website: http://banog.vn

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0903.999.521 - 0938.860.377