dat-set-hoat-tinh

Đất sét hoạt tính

Đất sét hoạt tính là đất sét, thường được hình thành từ bentonit đã được xử lý để cải thiện khả năng hấp thụ. Đất sét hoạt tính được xử lý với axit, nâng tỉ số đặc tính hấp phụ của đất sét đáng kể. Một khi nó đã được xử lý, đất sét kích hoạt cũng có thể được kích hoạt lại khi nó được sử dụng, cho phép người sử dụng lại các đất sét thay vì phải liên tục thay thế nó. Có một số ứng dụng cho sản phẩm này, và nó có thể được tìm thấy trực tiếp thông qua các nhà sản xuất.

đất sét hoạt tính

Khi đất sét hoạt tính được trải rộng trên một bề mặt, nó dễ dàng hấp thụ dầu và các vật liệu khác có mặt trên bề mặt. Một cách sử dụng cho sản phẩm này là ở các cửa hàng tự động và các cơ sở sửa chữa tương tự, nơi dầu thường kết thúc lên trên mặt đất; đất sét mới có thể được sử dụng để ngâm nó lên để nó có thể được gỡ bỏ một cách an toàn. Sản phẩm này cũng được sử dụng để làm sạch môi trường của sự cố tràn dầu và các sự cố khác, và các thiết lập khác mà các loại dầu có thể tích lũy, ví dụ như trong các lò giết mổ ở nơi chất béo và dầu mỡ có thể gây nên.
Sản phẩm này có thể được hoạt động bằng cách nung nóng để nó giải phóng các chất nó đã hấp phụ, cho phép người sử dụng lại nó. Kể từ khi đất sét kích hoạt đôi khi được dùng bằng vật liệu độc hại, nguy hiểm, điều quan trọng là để đảm bảo rằng nó được kích hoạt bởi một người có kinh nghiệm. Mọi người cũng có thể loại bỏ sản phẩm này bằng cách an toàn đóng gói hoặc ký gửi nó trong thùng chứa chất thải được thiết kế để chứa các loại vật liệu chọn của đất sét.

Các công ty cũng có thể tham khảo sản phẩm này là “đất sét tẩy trắng,” tham khảo thực tế là nó có thể tẩy ra sắc tố. Tẩy trắng đất sét được sử dụng trong chế biến vật liệu trong một loạt các ngành công nghiệp để kéo ra sắc tố, như ví dụ trong chế biến giấy. Nó cũng có thể được sử dụng để làm sạch và tinh chỉnh dầu bằng cách kéo ra khỏi các tạp chất và các chất màu và giữ dầu sạch phía sau.

Khi không sử dụng, đất sét hoạt tính nên được lưu trữ ở nơi khô, mát. Nếu đất sét được tiếp xúc với hơi ẩm nó có thể nhặt nó lên, và trong môi trường ấm áp, đất sét có thể trở nên lộn xộn. Một số người lưu trữ nó trong bồn kín để giữ độ ẩm ra khỏi đất sét kích hoạt trong khi nó không được sử dụng.

Trụ sở: 69 Huỳnh Văn Nghệ
Phường 12- Quận Gò Vấp
TP. Hồ Chí Minh- Việt Nam
Giao dịch: 221 Phạm Văn Bạch
Phường 15- Quận Tân Bình
TP. Hồ Chí Minh- Việt Nam
Tel: +84 (0) 28 38 15 05 35
Email: support@banog.vn
Website: http://banog.vn

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0903.999.521 - 0938.860.377