gói hút ẩm bảo quản nho khô nguyên cành

3 Bí quyết bảo quản nho khô Úc nguyên cành chủ shop nên biết

Nho khô Úc nguyên cành là gì và cần được bảo quản ra sao?

Nền nông nghiệp Úc hiện tại đang nổi lên với rất nhiều loại trái cây trong đó có nho. Khác với các phương pháp sấy nho khô ở các nước khác thì Úc tận dụng ưu thế ánh nắng mặt trời. Các cành nho khô sẽ được ánh nắng như lửa đốt ở xứ sở chuột túi này sấy khô. Thành phẩm sấy khô tự nhiên khi ăn sẽ có vị đặc biệt hơn so với các loại nho khô khác được sấy khô nhân tạo. Bên cạnh đó thì nho Úc cũng có chất lượng tốt hơn nho ở các vùng khác do Úc rất tập trung vào chất lượng sản phẩm nông nghiêp.

Cách bảo quản nhô khô Úc nguyên cành thật ra cùng không quá cầu kỳ. Chúng ta chỉ cần đảm bảo nho không bị ẩm, nát, mốc là được. Thông thường yếu tố chính là do môi trường nơi cất giữ có vấn đề, có nhiều hơi ẩm,…

3 Cách đơn giản bảo quản nho khô Úc nguyên cành mà chủ cửa hàng cần biết

Bảo quản nho khô bằng tủ lạnh

Nho khô Úc có thể bảo quản ở nhiệt độ thường cũng như tủ lạnh. Điều cần lưu ý là ở cửa hàng bạn thì tủ lạnh và ngoài tủ lạnh có độ ẩm như thế nào. Chúng ta nên chọn nơi cất trữ có độ ẩm thấp nhất để không làm mục hay tạo mốc cho nho khô.

Thông thường thì bạn bảo quản ở nhiệt độ phòng cũng được, như vậy sẽ dễ dàng hơn nếu cần bảo quản với số lượng lớn. Nhiệt độ tốt cho nho khô nguyên cành là 8 – 14 độ C. Đừng quên tủ lạnh có thể sẽ có thể tích trữ nhiều hơi ẩm nên cần đo độ ẩm trước.

Đóng gói kín nho khô nguyên cành

Thường thì các chủ cửa hàng thường bỏ qua bước này do khi xuất xưởng thì nho khô được đóng bao lớn và giao cho cửa hàng. Đa số cửa hàng sẽ lười đóng bao nhỏ hoặc cố tình cắt giảm chi phí đóng bao. Lời khuyên ở đây là cửa hàng nên đóng bao nhỏ lại để đảm bảo nho khô ít tiếp xúc với không khí và hơi ẩm. Như vậy thì nho khô Úc nguyên cành mới bảo quản lâu được. Bạn cũng có thể áp dụng hút chân không khi đóng bao để đảm bảo hơi ẩm tiếp xúc với nho khô đạt được mức thấp nhất.

gói hút ẩm bảo quản nho khô nguyên cành

Bảo quản nho khô nguyên cành bằng gói hút ẩm

Đương nhiên là nho khô vẫn cần phải được đóng bao khi sử dụng gói hút ẩm. Đây là cách tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Ngoài ra thì việc đóng gói kèm theo một gói khử ẩm cũng rất dễ dàng thực hiện bởi các nhân viên không chuyên. Vì vậy nếu shop của bạn mới mở thì nên sử dụng phương pháp này.

Nho khô nguyên cành có những lợi ích gì:

Nho khô mang lại rất nhiều lợi ích cho cơ thể như cung cấp các chất chống oxy hóa, các loại đường tự nhiên, chống loãng xương, chống hôi miệng,..;

Hy vọng bài viết cách bảo quản nho khô Úc nguyên cành hỗ trợ cho bạn ít nhiều trong việc kinh doanh loại mặt hàng này.

Post Your Comment Here

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0903.999.521 - 0938.860.377